Dịch vụ

CHUYỂN PHÁT NHANH ĐI CANADA
  • 18-11-2018 08:01:41
  • Admin

DỊCH VỤ GỬI VẬN CHUYỂN PHÁT NHANH THƯ, HÀNG HÓA ĐI SANG CANADA GIÁ RẺ

Dịch vụ gửi và vận chuyển phát nhanh thư, tài liệu, hàng hóa từ Việt Nam đi sang Canada giá rẻ - uy tín nhất TPHCM và Hà Nội. 088 904 7878 / 037 908 7878 . Chuyển phát nhanh quốc tế Siêu Tốc Sài Gòn.

Chuyển phát nhanh quốc tế Siêu Tốc Sài Gòn xin kính chào quý khách. Chúc quý khách thành công và phát tài.

Khi quý khách muốn gửi, vận chuyển hàng hóa, thư từ, tài liệu bưu phẩm, quà tặng từ Việt Nam đi sang nước Canada chỉ cần nhấc máy gọi: 088 904 7878 / 037 908 7878  quý khách sẽ được tư vấn nhiệt tình và được báo giá trực tiếp nhanh nhất và rẻ nhất.


Dịch vụ chuyển phát nhanh Quốc tế Siêu Tốc Sài Gòn cam kết với tất cả khách hàng.

- Giá luôn thấp hơn so với giá chính hãng 20 - 50 %

- Đóng gói Miễn Phí với những đơn hàng nhỏ

- Nhận hàng tại nhà MIỄN PHÍ theo yêu cầu của quý khách

- Vận chuyển hàng An toàn - Đảm bảo - Chính xác - Nhanh chóng.

- Gửi hàng đi Canada giá rẻ, gửi thư và tài liệu đi Canada nhanh và rẻ nhất Thành phố Hồ Chí Minh ( Sài gòn ) và Hà nội.

- Cước phí gửi hàng đi Canada luôn tốt nhất và nhanh nhất.

- Vận chuyển hàng đi Canada an toàn và đảm bảo nhất.

- Theo dõi đơn hàng trực tiếp trên các website của các hãng vận chuyển quốc tế lớn tại Việt Nam như : DHL, Fedex, TNT, UPS ....

- Hàng hóa của quý khách sẽ được vận chuyển bởi những hãng vận chuyển hàng quốc tế chính hãng và lớn nhất tại Việt Nam như :

+ Chuyển phát nhanh quốc tế DHL

+ Vận chuyển hàng hóa quốc tế UPS

+ Dịch vụ vận chuyển hàng quốc tế TNT

+ Gửi hàng đi nước ngoài giá rẻ FEDEX

Công ty chuyển phát nhanh quốc tế Siêu Tốc Sài Gòn tự hào là 1 trong những đại lý vận chuyển lớn nhất của DHL, TNT, FEDEX, UPS nên quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về giá cả và chất lượng dịch vụ cũng như sự đảm bảo về hàng hóa, bill gửi của quý khách.

Khi quý khách và các bạn có nhu cầu chuyển hàng từ Việt Nam sang Canada hãy gọi ngay cho Siêu Tốc Sài Gòn để được tư vấn và sử dụng dịch vụ nhanh và tốt nhất.

Ngoài những dịch vụ cơ bản về chuyển phát nhanh quốc tế Công ty Siêu Tốc Sài Gòn còn cung cấp thêm nhiều dịch vụ khác như :

- Dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước giá rẻ : cung cấp nhiều dịch vụ đa dạng và theo yêu cầu của khách hàng, gửi hàng từ TPHCM và Hà nội tới các tỉnh thành trong cả nước.

- Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt : ưu điểm là chính xác và độ an toàn cao vì đường sắt là đường ưu tiên và chạy xuyên suốt từ TPHCM - Sài gòn tới Hà Nội và ngược lại. Thời gian vận chuyển từ Sài gòn đi Hà nội và ngược lại mất khoảng  3- 4 ngày.

- Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không: có chuyển phát nhanh trong ngày, chuyển phát nhanh hỏa tốc, chuyển phát hẹn giờ.. Nhận chuyển hàng đông lạnh, vắcxin

- Dịch vụ ship hàng nội thành: ship hàng nội thành TPHCM và Hà Nội nhanh và rẻ : miễn phí thu hộ ( COD ) ( phát hàng thu tiền hộ ). Miễn phí lấy hàng tận nơi trong nội thành.

Mọi thông tin xin quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty Dịch vụ vận chuyển Siêu Tốc Sài Gòn.

Địa chỉ : 86/56/7 Phổ Quang, phường 2, Thành phố Hồ Chí Minh


ĐT: 088 904 7878 / 037 908 7878