Giới thiệu

Sơ lược về chúng tôi?

Công ty TNHH Dịch vụ vận chuyển Siêu Tốc Sài Gòn là 1 đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển trong nước, vận chuyển hàng hóa đường bộ, vận chuyển hàng hóa đường biển, vận chuyển hàng hóa đường sắt, đường hàng không... v v.

Khách hàng gửi trong khoảng thời gian từ 8giờ00’ đến 16giờ30’ ngày hôm nay thì Người nhận của Quý khách sẽ nhận được từ 03 - 09 ngày sau tùy theo Quốc gia.
Vận chuyển hàng sang nước ngoài bằng nhiều phương tiện, nhiều hình thức đa dạng. Mọi giá cả đều có thể thương lượng. Siêu Tốc Sài Gòn hướng tới một dịch vụ đa dạng và tốt nhất mang đến quý khách hàng sự hài lòng nhất Mạng lưới rộng khắp trên 63 tỉnh thành Việt Nam, chúng tôi hoàn toàn có thể đảm nhận tất cả các yêu cầu khắt khe nhất của quý khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh trong nước cũng như chuyển phát nhanh quốc tế và quy trình làm việc, đào tạo chuyên nghiệp nhất. Siêu Tốc Sài Gòn cam kết sẽ làm quý khách hàng luôn hài lòng, với chất lượng dịch vụ và thái độ làm việc tận tình của nhân viên.
Thông tin liên hệ Siêu Tốc Sài Gòn : 088 904 7878 / 037 908 7878 để được tư vấn và sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa tốt nhất và nhanh nhất tại TPHCM và Hà Nội.
Địa chỉ: 86/56/7 Phổ Quang, Phường 2, Thành phố Hồ Chí Minh
Rất hân hạnh được phục vụ và hợp tác với lâu dài với quý khách hàng.
Xin trân thành cảm ơn !

CTy TNHH Dịch vụ vận chuyển Siêu Tốc Sài Gòn

Địa chỉ: 86/56/7 Phổ Quang, Phường 2, Thành phố Hồ Chí Minh
Dịch vụ nổi bật